ท้องแข็งบ่อยปกติไหม

32w แล้วค่ะ ไตรมาสสุดท้ายมีแม่ๆคนไหนท้องแข็งบ่อยบ้างมั้ยคะ แข็งแบบเจ็บจี๊ดๆ หรือเวลาพลิกตัวแล้วท้องแข็ง ปวดฉี่แล้วท้องแข็ง บางทีไม่รู้ตัวว่าตัวเองปวดฉี่ด้วย จนปวดมากๆจนท้องแข็งจี๊ดๆแล้วถึงรู้ว่าปวดฉี่ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

สู้ๆ นะคะแม่