ลูกใคร นน น้อย แล้วทานแอนมัม นน.ขึ้นเยอะบ้างคะ จริงมั้ย

32w แล้วค่ะ นน.น้องยังไม่ถึง 1700 เลย😥 กินทุกอย่างแล้ว เนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้า ผลไม้ บำรุงเต็มที่แล้ว แต่ไม่ค่อยกินขนมของหวาน #ท้องนี้ท้องที่2 ตอนท้องแรกกินทุกอย่างขนมของหวาน ผลไม้กินน้อยมาก น้องออกมา 3200 เลย แม่ละเครียด งงเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

คุนแม่เป็นเลือดจางด้วยรึป่าวค่ะ

3y ago

ปกติทุกอย่างค่ะ

ตามนี้จร้า

3y ago

เหมือนกันค่ะ