ท้องแรกค่ะ

32W แล้ว น้ำหนักขึ้นค่11โล ปกติไหมคะแม่ๆ กังวลมากกลัวว่าน้องจะตัวเล็ก ควรจะบำรุงยังไงดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราท้องยันคลอดขึ้น 10 โล ลูกคลอดมา 3 โลค่ะ ดูน้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะ บำรุงกล้วยน้ำว้าวันละลูก ไข่ต้มงันละฟองค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่า🙏