รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

32w หมอซาวน์บอกน้องสายสะดือพันคอ 1 รอบ จะมีอันตรายอะไรมั้ยคะ เป็นกังวลมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องหมั่นสังเกตการดิ้นของน้องไว้ค่ะ เพราะการที่สายสะดือพันคอเป็นอะไรที่ไม่สามารถป้องกันได้เลย ได้แต่สังเกตว่าภ้าเด็กดิ้นน้อยลงเมื่อไหร่ให้รีบเช็คกับหมอด่วนเลย

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ

กี่weekแล้วค่ะ

5y ago

32w ค่ะแม่