ปวดท้อง

32w รู้สึกปวดท้องน้อย เป็นพักๆครึ่ง ชม.-1ชม. ปวด แต่ท้องไม่แข็ง ปวดเหมือนเป็น ปจด. เกิดจากอะไรคะ ถ้านอนเฉยๆจะไม่ค่อยปวด แต่ถ้าลุกเดินจะปวดมากคะ มีสิทธิ์จะคลอดมั้ยกังวลจังเลยคะ หรือน้องกลับหัวคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นนะคะ ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ