น้ำหนักลูก

32w 6d ซาวน์มาแล้วหมอบอกน้องหนักแค่1675g เองค่ะ ตกเกณฑ์ใช่มั้ยคะหมอบอกน้ำหนักน้องน้อย กินอะไรบำรุงดีคะกลัวน้องออกมาตัวเล็กเกิน แม่เครียดมากเลย #แม่ๆกินอะไรบำรุงน้องกันบ้างคะ #อายุครรภ์32wน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันคะ

8 ตอบกลับ

เน้นไข่กับนมนะคะ ถ้าอยากให้นน.ขึ้นไวๆต้องกินแล้วนอนค่ะ คุณหมอแนะนำมาแบบนี้ค่ะแม่

ของเรา กินใช่วันละ1-2ฟองค่ะ แค่2อาทิตร์ไปตรวจอีก น้องขึ้นอีก500กรัมเลยค่ะ

นมโปรตีนในเซเว่น นมเเพะ จมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่ น้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำว้า

กินทุกอย่างที่มีประโยชน์ค่ะ ครบหมู่ เน้นกินบ่อยๆทีละน้อยค่ะ

ข้าวมันไก่เน้นไก่ไม่เน้นข้าวค่ะ น้ำผลไม้สกัดปั่นไม่หวาน

นี่ก็น้อยเหมือนกันค่ะ36+5วันได้2100 หมอนัดทุกอาทิตย์เลยค่ะ

ทานโปรตีนค่ะ นมสำหรับแม่ท้อง anmum enfamama

ตามนี้เลยค่ะ