ปวดหน่วงที่อวัยะเพศมากคะ ยิ่งเวลานอน ตะแคงตั้งหาจังหวะดีๆ ลุกเดินก็เหมือนกัน

32w 4d แล้ว คนนี่ท้อง2 นอนตะแคงก็ปวดก้นกก ทรมานจังคะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้าง แล้วอันตรายไหม มีวิธีรับมือบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลานอนแล้วต้องการพลิกตัว เจ็บช่วงล่างมากค่ะ และตอนลุกขึ้นยืน ปวดมาก ต้องใช้มือค้ำค่อยๆเดินไป ไม่มีวิธีการรับมืออะไรเป็นพิเศษค่ะ แค่อดทน เดินซักพักก็จะดีขึ้นค่ะ

4y ago

มนุษย์แม่อดทนทุกอย่างเพื่อลูกค่ะ 😊