ปวดจิมิลงก้นกบ

32w+3d รู้สึกปวดฉี่บ่อยมากบางทีก็ชั่วโมงละครั้ง2ครั้งแล้วปวดลงไปที่จิมิลามไปก้นกบก้มตัวนิดหน่อยก็จะรู้สึกจี๊ดๆที่หลังลงไปจิมิอาการแบบนี้ปกติไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เรา32+2ก็เป็น ฉี่ทุกๆครึ่งชั่วโมงเลย