32+3น้ำหนักลูกเท่าไรกันบ้างค่ะ

32w+3 น้ำหนักลูกเท่าไรกันบ้างค่ะ บ้านนี้1748แล้ว ตามเกณฑ์ไหมค่ะ หมอไม่บอก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามเกณฑ์จ้า บ้านนี้ตอน32w1,832หมอบอกตามเกณฑ์กำลังดีจ้า