ท้อง2. ปวดขาม้ากกก😭

32w+2 แม่ปวดขามาสักพักใหญ่ๆแล้วแต่ขาไม่บวม ท้องแรกก็ไม่บวมขาก็ไม่ปวด ท้องนี้แค่ยืนเฉยๆก็ปวดแล้ว 😭😭😭 สู้นะตัวฉันเพื่อหมาน้อยย

1 ตอบกลับ

ท้อง2เหมือนกันค่ะเป็นเหมือกันเริ่มเป็นต้งแต่ท้อง2เดือนปวดไปหมดยืนนานนั่งนานๆไม่ได้เลยปวดมากเจ็บออดๆแอดๆไปหาหมอเดี๋ยวเป็นนั่นเดี๋ยวเป็นนี่ทั้งๆที่ตอนท้องแรกนี่แข็งแรงมากไม่เป็นอะไรเลย สู้ๆค่ะแม่

3y ago

ใช่งงมาก 5555 สู้นะแม่