ไตรมาสสุดท้ายปวดฟันมากๆ

32w+2 ปวดฟันมากเลยค่ะสามารถไปหาหมอฟัน ไปเอ็กซเรย์ได้มั้ยคะ อยากรู้ว่าที่ปวดมากๆเป็นเพราะปวดฟันเฉยๆหรือปวดฟันคุด ปวดมากลามยั้นกดหูเลยค่ะ #ขอคำแนะนำแม่ๆที่ท้องไตรมาสสุดท้าย

1 ตอบกลับ

ไปได้ค่ะ แต่คงทำอะไรมากไม่ได้ ต้องรอทำหลังคลอด