ผิดปกติไหม?

32w+2 จู่ๆมีน้ำใสๆไหลเปรอะกางเกง ปนตกขาว ปกติไม่มี แม่คนไหนเป็นบ้างคะ ต้องไปหาหมอมั๊ยคะ และช่วง2-3วันที่ผ่านมาเริ่มีเจ็บท้องหน่วงๆ กังวลจัง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปตรวจดีกว่าค่ะแม่อาจเป็นตกขาวเป็นน้ำหรือน้ำคร่ำรั่วได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ วันนี้เลยนอนนิ่งๆ อย่างเดียวเลย ไม่กล้าซนเลย😅😅😅