ขอความเห็นหน่อยค่ะ

32w6dแล้วค่ะปวดระหว่างขากับจิมิมากเลยค่ะเป็นมาหลายอาทิตย์แล้วมีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะจะลุกก็ปวดจะพลิกตัวก็ปวดแบบปวดจี๊ดเลยค่ะกว่าจะลุกจะนั่งได้แต่ละทีปวดไปหมดเลยค่ะเวลาเดินก็ปวดเท้ามากค่ะต้องค่อยๆเดินแบบนี้เป็นเพราะอะไรค่ะ🤣😥🙏

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดยันหัวหน่าวปวดร้าวลงไปเป็นเพราะน้องกลับหัวลงต่ำค่ะจะปวดมากยกขาไม่ขึ้นก้าวขาไม่ออกเลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะแม่ปวดแบบจะลุกก็โอ้ยจะนั่งก็โอ้ยเลยค่ะ🤣