32w5วัน

32w5วัน ทำยังไงดีค่ะ น้ำหนักน้อง แค่1700 เองค่ะ กำหนดคลอดน้อง ต้นเมษาๆ อยากบำรุงให้ได้มากกว่านี้

32w5วัน
73 ตอบกลับ

ยังมีเวลาอีกเยอะค่ะแม่ บ้านนี้ตอน36วีคน้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์มาก พยามกินตลอด นมไข่ผักบ้างผลไม้บ้างไม่ให้ท้องว่างหมดนัดตรวจ38วีค ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์แล้วค่ะ