32w5วัน

32w5วัน ทำยังไงดีค่ะ น้ำหนักน้อง แค่1700 เองค่ะ กำหนดคลอดน้อง ต้นเมษาๆ อยากบำรุงให้ได้มากกว่านี้

32w5วัน
73 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวมาเมื่อวาน34weekน้ำหนักน้อง2600กรัม ทานนมเช้าเย็นค่ะ ทานไข่ทานกล้วย แนะนำนมแอนมัมค่ะ บ้านนี้เริ่มทานตั่งแต่รู้ว่าท้อง น้ำหนักขึ้นมาแค่4โลเอง

เนื้อ นม ไข่ ผักใบเขียวค่ะ อาหารีะหว่างมื้อ พวก สลัดโรล สุกี้โร ค่ะ บ้านนี้ซาวตอน34w 2739 น้ำหนักแม่ขึ้นมา4โลค่ะลงลูกค่ะ ตอนนี้ 36+5 ค่ะ น้องน่าจะเกือบๆ3โลแล้ว

บ้านนี้ซาวด์ม่ะวาน 31w3d น้ำหนักน้องอยุ่ที่1939กรัม คุณแม่ทาน นมหมี2กระป๋อง นมถั่วเหลือง2กล่อง กล้วย3-5ลูก ไข่ต้ม3ฟองต่อวันค่ะ คุณหมอว่าน้ำหนักน้องกำลังดีเลย

5y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏🏻😊

ไข่ + นม + น้ำ + กล้วยหลายๆลูกเลยค่ะ เราเน้นกล้วย ตอนนั้นนน.น้อย เรากินสัก7-8ลูกต่อวันค่ะ จนหมอถามกินอะไรมา พอเราบอกหมอ หมอบอกให้อัดไปเรื่อยๆค่ะ

ตอนเรา 29 วีค เบบี๋น้ำหนักแค่ 1030g ค่ะ มีคนแนะนำให้ทานนมทานไข่ทานกล้วย ตอนนี้ 30 วีค น้ำหนักลูกเพิ่มค่ะ1400g บำรุงยาวๆเลยค่ะ กินของที่มีประโยชน์เยอะๆ

ของเราก้อ32weekหนัก1700เอง ทั้งๆเรากินกล้วยกะนมเก่งมากแต่หมอว่าอย่าตกใจ บางทีอาจเปนตามกรรมพันธุ์แค่เด็กแข็งแรงก้อพอค่ะคุณแม่อย่าคิดมากนะคะ

กินไข่วันละ2ฟอง เนื้อสัตว์ นม เเละกล้วยน้ำว้านะคะ บ้านนี้กินเเล้วลงลูกเลยจ้า จนน้ำหนักลูกตอนนี้26w หนัก1400gแล้วจ้า จนจะหาวิธีลด กลัวได้ผ่า

แม่อย่ากังวลคะลูกจะเร่งโตหลังจากนี้ได้เป็นโลกว่าทานไข่เยอะๆๆนะคะแล้วนมวัวแดงคะบ้านนี้32+ลูกเกือบ3โลคะน้ำหนักแม่ขี้น3โลเอง

ทานข้าวเสดแล้วนอนพักคะ หมอเคยแนะนำ ถ้าททนเสดแล้วนอน น้ำหนักจะลงที่ลูกคะ บ้านนี้น้ำหนักแม่ขึ้นมา 10 โล ลูกออกมา 3980 คะ

ทานอาหารที่เน้นโปรตีนค่ะ (อกไก่ เนื้อปลา) น้ำหนักลงลูกค่ะ บ้านนี้32+4 น้องหนัก2,260 gค่ะ ส่วนน้ำหนักแม่นั้น ขึ้นมา 2 โลเองค่ะ