ทำไง ท้องถึงไม่แตกลาย

32w ท้องเริ่มแตกลาย แต่ก่อนหน้านี้ใช้น้ำมันมะพร้าว ออยส์เด็ก วาสลิน ทาทุกวัน แต่เอาไม่อยู่ วันนี้ค้นพบ น้ำมันมะกอก ราคาถูก (คำแนะนำจากคุณแม่ลูก3 ) ทาทุกวัน ท้องที่แตกลายเริ่มจางลง ดีต่อใจมากคะ เผื่อแม่ๆคนไหนกำลังเผชิญอยู่ ลองนำไปใช้ได้นะคะ

2 ตอบกลับ

เริ่มใช้ด้วยแล้วค่ะ.... ของถูกก็มีดีนะค่ะ🤗🤗

ขอบคุณนะคะ☺️