ลูกดิ้น.

32 สัปดาห์ ตอนนี้เรารุ้สึกเหมือนลูกดิ้นสูงขึ้นอยู่แถวๆใต้นม ถีบที่เจ้บมากๆๆ บางครั้งจะรุ้สึกว่าดิ้นแถวๆซี่โครงขวาละซ้ายพร้อมๆกันเลย เหมือนคลื่นเลยค้ะ บางทีก้รุ้สึกบริเวรช่วงท้องน้อยตรงจิมิ น้องเป้นแบบนี้ทุกวันเลยค่ะช่วงนี้ ทรมานมาก. ยิ่งดึกยิ่งแรงขึ้นจะนอนไม่ได้นอนเลย ดิ้นจนรุ้สึกปวดท้องอยากเข้าห้องน้ำ พอไปนั่งแล้วมันก้หายปวดท้อง วันนี้เป้นมา2 ครั้งแล้ว. แม่บ้านไหนพอที่จะเป้นเหมือนเราบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อาจจะกลับหัวแล้วค่ะ