อยากทราบคะ

32 weekยังนอนขวางท้องอยู่เลย ยังไม่ยอมกลับหัว อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนมีลูกสาวเป้นเหมือนกันมั้ยคะ#ใครมีประสบการณ์

11 ตอบกลับ

เดี๋ยวใกล้ๆคลอดน้องน่าจะกลับค่ะ ช่วงนี้ยังไม่เป็นไร

เป็นเหมือนกันคะ แต่ตอนนี้น้องกลับหัวแล้ว กลับตอน34wคะ

เหมือนกันเลยแม่ น้องถีบสูงมาก โกงตัวจนระบมหมด

32วีคนอนท่าขวางไม่กลับหัวเหมือนกันจ้า ลูกสาว 😂

3y ago

เหมือนกันเลยย

น้องยังมีเวลากลับหัวอยู่ค่ะจนกว่าจะ 36 วีค

ใจเย็นๆค่ะแม่ บ้านนี้เพิ่งกลับหัวตอน36wค่ะ

เดียวน้องก็กลับหัวค่ะน่าจะใกล้คลอดค่ะ

กลับหัวแล้วตอน32วีค ตอนนี้33+5

บ้านนี้ลูกสาว 32wกลับแล้วค่ะ

บ้านนี้กลับตอน 37w ค่ะ 😊