32 weeks

32 weeks แล้วค่ะแม่ น้องน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วคะ บ้านนี้หมอบอกน้องผอม โตช้า หนักแค่ 1673 กรัม เองค่ะ 😭

1 ตอบกลับ

แต่อีกนิก็เกณฑ์ปกติแล้วนิค่ะ#ขออนุญาตแนะนำค่ะเวลาท่านอาหารให้ลงลูก 1. แยกท่านอาหารมือย่อยจาก3มื้อเป็น4-5มื้อค่ะ 2. ดื่มนมวันล2กล่องเช้ากับก่อนนอนค่ะแต่เวลากินอาหารเช้าให้กินก่อน8:00นะค่ะถึงเราตะไม่หิวแต่เด็กให้ท้องหิวค่ะสายตากะเริ่มบ่ดีถ้าไม่อยากกินจริงๆตอนเช้าก็กินขนมปังนมและไข่1ฟองก็ได้ค่ะ และอาหารทุกวันต้องมีเนื้อไข่ ไข่นี้ก็วันละ2ฟองแล้วแต่จะต้มรึทอด 3. เวลาทานอาหารเสร็จให้นั่งพักประมาณ1ชม. เลยค่ะเพราะถ้าทานแล้วเราเดินจะทำให้อาหารส่วนนั้นมาใช้เป็นพละงานของเราแทน #หมอแนะนำมาค่ะ💓

4y ago

หมอบอกเพิ่งแตะ 10% เองอ่ะค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ นะคะ 😊🥰