ลูกดิ้นน้อยลง

32 week วันนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อย แต่โก่งตัวท้องแข็งข้างเดียวบ่อยแบบนี้คือปกติหรือผิดปกติคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องดิ้นน้อยลงหรือไม่ดิ้นเลย แบบนี้ไม่ปกติค่ะ ยังไงแม่หมั่นนับลูกดิ้นกับลองปรึกษาคุณหมอดูนะค่ะ สู้ๆค่ะแม่ 🥰