ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรก 32wมีอาการท้องแข็งบ่อยๆเป็นๆหายๆ. จะเป็นอันตรายต่อลูกไหม

32 w แม่ๆมีอาการอย่างไรบ้างค่ะ บ้านนี้รู้สึกว่าท้องแข็งบ่อยมากๆ. ไม่รู้ว่าจะเป็นอันตรายต่อลูกไหม. **พอดีพึ่งท้องแรกน่ะค่ะ. #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่เจ็บ ไม่ปวด ไม่มีเลือดออก น้องดิ้นปกติ ก็ไม่เป็นอะไรจ้า

ไม่เป็นจ้า อาจจะเกิดจากน้องโก่งตัวค่ะ