ทีมกรกฎาคม65

32 w 3 d พึ่งรู้เพศค่ะ มาเป็นพวงเลย หลังจากนอนหนีบขามาให้แม่ลุ้น😅🤣 #ทีมลูกชาย

ทีมกรกฎาคม65
12 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็รอลุ้นรอบ 2 เหมือนกันค่ะ ว่า จะ ญ หรือ ช เพราะซาวด์รอบแรกเค้าหนีบไว้ คุณหมอบอก 60% ญ ถ้าซาวด์รอบนี้ไม่เห็นก็ไม่เป็นไร ขอให้เค้า แข็งแรง ออกปลอดภัย อวัยวะครบก็ดีใจมากแล้ว 🥰

2y ago

ความสุขของคนเป็นแม่ คือ ขอให้ลูกแข็งแรง ปลอดภัย แค่นี้ก็สุขใจแล้วค่ะ 🥰

บ้านนี้รู้ตอนได้6เดือนจ้า กว่าจะได้รู้หนีบไว้เหมือนดันค่ะ ตอนนี้31+3ค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอดกรกฎาคม​เหมือนกันค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยค่าาา

บ้านนี้ซาวดูหลายรอบขาหนีบสะนิดเรยค้ะดุยากมาก รอลุ้นอีกวันที12เดือนหน้าจะให้เห่นอีกไหม จะ8เดือนล้ะยังม่รุเพศเรย

2y ago

ซาวที่ไรเขย่าตลอดยังเฉยอีก ยอมใจเรย😂😂😂

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ 26วีคแล้ว ยังไม่ให้ดูเพศเลย ลุ้นตื่นเต้นจะแย่แล้ว ทำไมดื้อขนาดนี้ 🥰

2y ago

จริงค่ะกว่าจะให้ดู ลุ้นมาก

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ 32w +1dยังไม่รุ้เพศเลย น้องหนีบไว้ตลอดเลย

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ซาวทุกรอบที่หมอนัดขาหนีบสะนิดทุกรอบ จะเข้า8เดือนล้ะยอใจลุกเรย😂

บ้านนี้ให้เห็นพวงไข่ตอน5เดือน ตอนนี้33+1 โชว์จู๋ตลอดเลย

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แรกๆบอกผู้หญิง พอมา30wหมอบอกคุณแม่มีไข่สองไข่ขัดมาก🤣

ยังดีที่น้องให้เห็นของเราไม่ให้เห็นเลย😂😂😂

2y ago

รอลุ้นนะคะ555

รบกวนแม่ที่พอดูเพศออก ดูให้หน่อยค่ะ

ทีมลูกชายเช่นกันคะ

2y ago

ตอบอนุญาตตอบด้วยนะคะ ส่วนตัวคุณแม่โทรมมาก สิวเต็มทั้งหน้า แล้วก็หน้าอก รักแร้ดำ ส่วนตัวสิวไม่เคยขึ้นนานมากแล้วหน้าใสมากก่อนท้อง ตอนนี้ต้องปล่อยเลยค่ะยอมร่างพัง555

ผู้ชายเหมือนกันคะ