คุนแม่ยุคโควิด

32+6มีแม่ท่านไหนที่ยังทำงานอยู่ค่ะ เรานั่งทำงานทั้งวันเลย จะส่งผลเสียต่อลูกไหมค่ะ💗#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เราทำถึง 38 สัปดาห์ เลยค่ะ นั่งทำงานทั้งวันเหมือนกัน เราก็พยายามลุกเดินบ้างค่ะ ถ้าน้องยังดิ้นปกติ ก็ไม่มีอะไรค่ะ แค่ตัวแม่เองจะเมื่อยและปวดหลัง ปวดขาเอามากๆ

3y ago

ใช่ค่ะเมื่อยอยู่ แต่น้องกาอดิ้นปกติค่ะ💗💗💗💗