บวมมากไหมค่ะ

32+6มีเเม่ๆคนไหนบวมๆเเบบนี้บ้างไหมบวมไวไปไหม เเล้ว เรา จะ เป็น อะไร หรือเปล่า #ท้องเเรกคะขอคำเเนะนำหน่อย

บวมมากไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มบวมตั้งแต่29วีคค่ะตอนนี้35วีคและก็บวมแต่ไม่ถึงกับกดแล้วบุ๋มนะค่ะ ถ้าไม่บวมมากก็ปกติค่ะ แต่ถ้าบวมมากๆกดแล้วบุ๋มควรหาหมอค่ะ

4y ago

คะขอบคุณนะคะ