30/7/63 32+6 เพราะแม่ตัวเล็ก มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

32+6 แล้ว มีแต่คนทักว่าท้องเล็กค่ะ แม่เป็นคนตัวเล็กค่ะ ก่อนนี้น้ำนัก40 สุง150 ตอนนี้น้ำนัก47 ไปหาหมอทีไร หมอก็บอกให้กินเยอะๆ

30/7/63 32+6 เพราะแม่ตัวเล็ก มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก
28 ตอบกลับ

ก่อนท้องเราหนัก55ตอนนี้75หมอบอกไห้ลดกินลง555

4y ago

อิจฉาแม่จังค่ะ เราเป็นคนตัวเล็กน้ำนักขึ้นยากจริงๆ😍😍

ดูที่น้ำหนักน้องด้วยค่ะ

เน่นโปรตีนค่ะแม่

ไม่เล็กน่ะค่ะ

ไม่เล็กค่ะ

ใหญ่มากค่ะ

ใหญ่ค่ะ

ไม่เล็กนะ