อยากเห็นหน้าแล้ว

32+5แล้วจ้าอยากแตกแล้วอีกไม่นานเราก็จะเห็นกันแล้วน่ะ

อยากเห็นหน้าแล้ว
13 ตอบกลับ

32+3​ อยากเจอแล้วเหมือนกันค่ะ​ แต่อยากแตกครบวันที่กำหนดลูกออกมาจะได้แข็งแรง​ปลอดภัย​

3y ago

อย่าลืมเอาเจ้าต้าวน้อยมาอวดด้วยนะคะ​ สู้ไปพร้อมกัน​ค่ะคุณแม่​

32+5 เท่ากันเลยค่ะ กำนดคลอดวันไหนค่ะ บ้านนี้ 15 มีนาคม ค่ะ

3y ago

13มีนาค่ะ

32+3อยากเห็​น​หน้า​เหมือน​กัน​ คนที่3เเล้วว​ 17มีนา

ท้องสวยมากแม่ ไม่แตกเลย บ้านนี้33+2แตกยับเยิน?

3y ago

ตอนแรกนึกว่าจะรอด เข้าแปดเดือน รอยแตกเริ่มมีขึ้นมาให้เห็นละคะ

กลมเป็นเมลอนลูกใหญ่เลย ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ผู้หญิงหรือค่ะแม่ท้องกลมบล็อกเลย

32+2 อยากแตกแล้วเหมือนกันค่า ??

ผู้ชายผู็หญิงค่ะแม่

ไกล้แล้ว คลอดง่ายๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

36 วีค อึกอัดมากๆ???