กินนมอะไรเพิ่มน้ำหนักลูกดี

32+5w น้องน้ำกนักน้อย หนักแค่ 1553g กินนมอะไรเพิ่มน้ำหนักน้องในท้องดีคะ ปกติกินนมหมีกระป๋องสีฟ้า แต่ได้กินบ้างไม่ได้กินบ้างสลับกับนมโรงเรียนค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานอาหารหลากหลายให้ครบ5หมู่ เน้นโปรตีนค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ 😊