32+5 W มีมูกใสออก

32+5 วิคมีมูกใสๆออกไม่มาก ท้องที่2แล้วคะ ท้องแรกไม่มี ควรไปหาหมอไหมคะ ไม่เจ็บ ไม่เลือดคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ยังไม่ได้โดนกระตุ้นปากมดลูกมาแนะนำไปหาหมอคะแต่ถ้าโดนกระตุ้นมาก็ปกติแล้วรอมีอาการปวดท้องน้อย ท้องปั้นแข็งถี่แล้วไปหาหมอนะคะ

8mo ago

แม่ไปหาหมอหรือยัง