สอบถามค่ะ ปวดจิมิ ฉี่บ่อย

32+5 วัน มีอาการปวดจิมิ และฉี่บ่อยมาก วันนี้เข้าวันที่สองค่ะ ฉี่ออกกะปริดกะปรอย ฉี่ไม่สุด แต่ไม่มีอาการแสบขัด ไม่ปวดท้อง และไม่มีกลิ่นรุนแรง แบบนี้ปกติมั้ยคะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้ยคะ ....

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวทำให้ปวดฉี่บ่อย บ้านนี้เดินเข้าห้องน้ำทั้งวัน ยิ่งท้องใหญ่ขึ้นเรื่อยๆบางทีแค่หัวเราะจามฉี่ก็เล็ดค่ะ😂😂

5y ago

ปกติก็เข้าบ่อยอยู่แล้ว สองวันที่ผ่านมาเข้าทุก 3 นาที เหนื่อยมากเลยค่ะ /ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว ขอบคุณนะคะแม่ 💕