32+5 ยังไม่ทราบเพศลูก

32+5 ยังไม่ทราบเพศลูกเลยค่ะ หมอโรงบาลรัฐซาวด์ไห้2ครั้งน้องหนีบขาไว้ เเต่เเม่ซื้อของ เตรียมเเล้วชุดซื้อเเบบกลางๆ เรื่องเพศทางบ้านไม่ซีเรียสเเต่เเม่ก็อยากทราบน้ำหนักน้องรึความสมบรูณ์ต่างๆอีก ควรไปซาวด์ที่คลินิกไหมคะหรือว่าบำรุงปกติเเล้วรอลุ้นตอนน้องออกทีเดียว#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอะไรน่าห่วงรอลุ้นก็ดีเหมือนกันนะคะตื่นเต้นดี ซาวด์คลีนิกก็ดีอีกแบบสบายใจ อิ่มอกอิ่มใจเห็นว่าน้องแข็งแรง ขาเท่านี้ แขนเท่านี้ หัวใจเต้นดีมั้ย หู ตา จมูก ปาก นิ้วมือนิ้วเท้าปกติดีมีครบหรือป่าว น่ำหนักดีมั้ย ดีไม่ดีเผื่อได้รู้เพศด้วย ใจฟูสุดๆค่ะแม่

บ้านนี้33 weekเเล้วค่ะ ยังไม่ได้ซาวค์ครั้งที่3เหมือนกัน ตอนไปครั้งที่2ลองถามหมอหมอบอกเพศชายน่ะคับ พูดย้ำๆไม่รุ้จะจริงมั้ย บ้านนี้คิดไว้ว่าจะรอลุ้นตอนน้องคลอดเลยค่ะ🤣😅

บ้านนี้34wก้อไม่รุ้เพศคะ รอลุ้นตอนคลอดเหมือนกัน

บ้านนี้32วีคน้ำหนักยังไม่รุ้เพศยังไม่รุ้เห้อ

ไปคลีนิคเลยค่ะเเม่