อาการปวดหลัง

32+5 ปวดหลังปวดเอวหนักมากเลยค่ะมีแม่ท่านไหนเป็นบ้างไหมคะแล้วมีวิธีบรรเทาอาการแก้ปวดแบบไหนบ้างบ้านนี้บางทีปวดจนนอนไม่ได้เลยค่ะทรมานมากๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติของคนตั้งครรภ์ระยะสุดท้ายค่ะแต่ถ้าคุณแม่ทนไม่ไหวจริงๆสามารถทานยาพาราได้นะคะแต่อย่าทานบ่อย

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่