แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ย??

32+4 แบบนี้มูกหรือตกขาวคะ ตั้งแต่ท้องมาไม่เคยเป็นตกขาวเลยค่ะพอมาวันนี้มีออกมาแบบในรูปเลยค่ะ สีออกเหลืองๆ

แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ย??
1 ตอบกลับ

เป็นปกติของคุณแม่ตั้งครรภ์​ค่ะ ยิ่งใกล้คลอดก็จะเป็นเยอะขึ้น ถ้าไม่มีเลือดผสมหรือสีออกเขียวเข้ม ไม่มีกลิ่นก็ปกติค่ะ ไม่อันตราย

3y ago

ขอบคุณค่ะ♥️?