อยากจะสอบเเม่ๆค่ะ

32+4 เข้าห้องน้ำมีเลือดออกมาเเต่ไม่เยาะ จะเป็นไรไหมค่ะ ชอบปวดท้องน้อยด้วยค่ะเเต่นานๆปวด ประมาณว่า1ชั่วโมงจะปวดอยู่1-2ครั้ง ละ ฉี่บ่อยมากๆค่ะ จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ #ลูกคนคนแรกคะ

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก