เจ็บจี๊ดๆที่สะดือ ต้องนั่งหลังตรงตลอดจี๊ดๆใต้รางนม

32+4 วีค เจ็บจี๊ดๆที่สะดือ ต้องนั่งหลังตรงตลอดจี๊ดๆใต้ราวนมด้านซ้าย ถามหมอ หมอบอกไม่เป็นไรท้องมันขยาย แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะแม่ ตามที่หมอบอกเลยค่ะ ไม่มีอันตรายกับลูกค่ะ