สอบถามจ้า

32+4 วีค ท้องเล็กมั้ยคะ ทำไมมีเเต่คนทักว่าท้องเล็กกังวลมากค่ะ

สอบถามจ้า
37 ตอบกลับ

ใหญ่ค่ะ อาจเพราะปกติเราใส่ชุดปิดพุงไว้ เค้าเลยคิดว่าเล็ก

ไม่เล็กค่ะ เท่าๆกันเลย 32.4 เหมือนกันค่ะ นน.ลูก ตามเกณฑ์ดีค่ะ 😊

บ้านนี้เล็กกว่าอีกค่ะโดนทักบ่อยเเต่เมินค่ะ5555 36+1 wจ้า

ใหญ่มากค่ะ ของเรายังไม่เท่าเลยขนาด33+1wแล้ว

ใหญ่มาก เราจะคลอดอาทิตหน้า ยังเล็กๆยุเลย

กังวลว่านน.น้องจะไม่ตามเกณฑ์ดีกว่าค่ะ

ไปซาวดู นน. ค่ะ ขนาดท้องไม่มีผลกับเด็ก

ใหญ่มากค่ะ บ้านนี้มีคนบอกท้องเล็ก 32+3

33+1 มีแต่คนบอกว่าท้องเล็กเหมือนกันคะ

ไม่เล้กค่ะ บ้านนี้34+3แค่นี้เองค่ะ