ลูกดิ้นเบา

32+4 รู้สึกว่าตอนกลางวันลูกดิ้นเบาแล้วก็ดิ้นน้อยลงค่ะ แต่ก่อนนอนก็ดิ้นตามปกติค่ะ แบบนี้อันตรายมั้ยคะ เป็นห่วงคนในท้องจังเลยค่ะ😥

1 ตอบกลับ

นับลูกดิ้นค่ะ วันนึงไห้ถึง10ไม่ถึงคือผิดปกติจ้า นับเเบบว่ายๆเเละได้ใจความค่ะ