เอกสาร+ของที่ต้องเตรียมไปคลอดควรรมีอะไรบ้างค่ะ?

32+3แล้ว ยังไม่ทันได้เตรียมอะไรเลย ช่วยแนะนำได้ไหมค่ะว่าควรเตรียมอะไรไปบ้าง?

1 ตอบกลับ

มีสำเนาบัตร ปชช พ่อแม่ ลงลายมือชื่อด้วยนะคะ สำเนาทะเบียนบ้านพ่อแม่ เซ็นด้วยเช่นกัน ถ่ายสำเนามาสัก 4-5 ฉบับ(เผื่อไว้)และเซ็นกำกับทุกฉบับนะคะ และที่ รพ จะมีเอกสารให้เขียนเพิ่มอีก 1 ฉบับค่ะ ในเอกสารหน้าแรกจะให้ระบุชื่อจริงลูก(ที่เราตั้ง)ไม่ว่าลูกจะ ญ หรือ ช ให้ตั้งไปทั้งชื่อ ช และ ญ เพราะต้องใส่ทั้งสองนะคะ แล้วที่อย่าลืมคือสมุดสีชมพูค่ะ เอกสารการตรวจ lab ทุกอย่าง นำไปด้วยนะคะ