มีใครพอจะทายเพศจากลักษณะท้องได้มั้ยคะ

32+3ยังไม่ทราบเพศของน้องเลยคะ มีใครพอจะทายได้มั้ยคะ ว่าท้องเเบบนี้ ช รึ ญ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีใครพอจะทายเพศจากลักษณะท้องได้มั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศค่ะแม่ ของเราคนก็เดาผิดเดาถูก