เขาเรียกว่าเจ็บท้องเตือนไหมคะ

32+3 มีนํ้าขุ่นๆไหลออกมามีอาการปวดท้องเหมือนประจำเดือนร่วมด้วยปกติไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เขาเรียกว่าเจ็บท้องเตือนไหมคะ
1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ อายุครรภ์ยังน้อยเผื่อถ้าจะคลอดหมอจะได้ฉีดยาป้องกันให้ก่อน

4y ago

ขอบคุณค่ะ