วัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่

32+2w หมอฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ให้ตอน 32w ตอนอยู่โรงพยาบาลไม่มีอาการอะไรพอกลับมาบ้านปวดเมื่อยตามตัวปวดหลังช่วงเอวมากๆมีไข้ตัวร้อนอีกกี่วันถึงจะหายหรอคะทรมานมากจะลุกจะนั่งก็ลำบากเจ้บไปหมด

1 ตอบกลับ

กี่วันหาย อันนี้แล้วแต่ร่างกายของแต่ละคนคะ แต่ละคนใช้เวลาต่างกัน บางคน1-3วัน บางคนเป็นอาทิตหรือมากกว่านั้น

9mo ago

สุ้ๆคะ เดี่ยวก้อหาย มันเป็นผลข้างเคียงของวัคซีน