?

32+2 แล้วค่ะ ท้องเล็กไปไหมค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

?
1 ตอบกลับ

ไม่เล็กค่ะ ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ