ขอสอบถามหน่อยคะแม่ๆที่เข้าไตรมาส3มีอาการแบบไหนกันบ้างคะ

32+2 แล้วคะ

25 ตอบกลับ

35w2d ตอนกลางคืนฉี่บ่อยมาก ปวดร้าวหัวหน่าวเป็นตะคริวบ่อยมากค่ะ ท้องปั้นแข็งเวลาลุกเดิน 😂

นอนไม่หลับเลยคะช่วงกลางคืน แบบไม่หลับเลย หลับยากมาก แต่มานอนกลางวันแทนคะ ฉี่บ่อยมาก

32+1 กรดไหลย้อนทรมานมากค่ะ เบื่อข้าว กินได้น้อยแน่นท้อง หายใจไม่อิ่ม นอนไม่ค่อยหลับค่ะ

บ้านนี้ ไตรมาสต์ 3 ขาเริ่มชา เกรงเเข็งเป็นเหน็บ ปวดสะโพก ลุกเดินลำบาก แล้วค่ะ

32+4 กรดไหลย้อน นอนไม่หลับ หลับแล้วสะดุ้งเสียงกรนตัวเองทั้งๆที่ยังไม่ได้หลับ

33ค่ะท้องปั้นแข็งบ่อย เหนื่อยง่ายมากๆ นอนก็ไม่หลับกลางคืน กลางวันก็ไม่นอน

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะไม่นอนทั้งวันทั้งคืน😢

31วีค หนักท้องมากค่ะ ฉี่บ่อยมาก แปปๆฉี่ และก็เจ็บซี่โครง เจ็บหลัง

ปวดบั้นท้ายสุดๆ ค่ะ ขนาดอยู่เฉยๆ นะคะ นั่ง ๆ นอนๆ ยังปวดค่ะ

นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ ท้องแข็งบ่อยด้วยค่ะเวลา จะลุกเดิน

32+3 เดินไม่ค่อยไหวแล้วจ้า🥹 ปวดทั้งตัว ลุคฉี่บ่อยมาก