ไตรมาส 3 อยากนอนทั้งวันทั้งคืน แปลกมั้ยคะ

32 +2 กลางวันก็ง่วงกลางคืนก็ง่วง น้องดิ้นแรงหลังกินอิ่มทุกมื้อคะ ปกติมั้ยคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

5 ตอบกลับ

บ้านนี้กำลังเป็น30+4 อยากจะนอนอย่างเดียว เหมือนคนขี้เกียจไปแล้วตอนนี้จะลุก จะนั่ง จะเดิน ก็เหนื่อยลูกก็ดิ้นสุดยอดทั้งกลางวัน กลางคืน

บ้านนี้ก็แอบสงสัยค่ะ นอนเก่งมากกำลังเข้าไตรมาส3

ไตรมาส3จะนอนเยอะมากๆเลยค่ะเเม่ง่วงตลอด

ปกติค่ะ ร่างกายอ่อนเพลีย

ปกติค่ะ