ง่ามขา​

32 +1 มีอาการปวดบวมเป็นไต ตรงง่ามขา หมอบอกปกติ แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ เดินถ่างขาเรื่อยๆเลย ยิ่งกลางคืนยิ่งปวด

1 ตอบกลับ

หมอบอกไหมคะว่าเพราะอะไร

5y ago

คุณหมอ บอกว่าเพราะลูกเอาหัวลงตรงอุ้งเชิงกราน​แล้ว หมอว่าปกติแม่เลยปกติตามหมอ แต่มันปวดมากเลยค่ะแม่ ท้องแรกไม่เป็น