32+1 มีอาการ เมื่อคืนมีเลือดใส่ๆ แต่ไม่มีอาการปวด แต่ท้องเสียจนตอนนี้ เจ็บจิมิ เจ็บท้องนานๆครั้ง

32+1 มีอาการ เมื่อคืนมีเลือดใส่ๆ แต่ไม่มีอาการปวด แต่ท้องเสียจนตอนนี้ เจ็บจิมิ เจ็บท้องนานๆครั้ง เจ็บแบบแน่นๆรวมท้องแข็งแต่ไม่นาน เจ็บไปออกรูทวาร ควรไปโรงพยาบาลไหม #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเลย มีเลือดออกระวังเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด