เจ็บท้อง!

32+1​w รู้สึกเจ็บจี๊ดทั่วท้องเลยค่ะเป็นๆหายๆบางทีก็นานหน่อยค่อยจี๊ดขึ้นมาบางทีก็จี๊ดขึ้นมาแบบถี่ๆจี๊ดขึ้นมาแต่ละทีนี่แทบร้องไห้​แบบนี้นี่เป็นอะไรคะ? #แนะนำที​ #ท้องแรกค่ะ​

1 ตอบกลับ

อาจจะมดลูกบีบตัวค่ะ ถ้าเป็นถี่ๆแนะนำให้ไปหาคุณหมอนะคะแม่