นอนไม่หลับเลยคะน้องดิ้นตลอด

32+1 w นอนไม่หลับเลยคะ นอนอีกทีเกือบเช้าเลยคะ ดิ้นตลอดคืน แม่ๆบ้านอื่นเป็นกันไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

37+1 ค่ะ ดิ้นทั้งวันจนไม่รู้น้องนอนตอนไหน 5555 แม่ลองเปิดเพลงบรรเลงกล่อมน้องดูนะคะ โยกตัวเบาๆ เอามือลูบเบาๆ ตรงที่น้องเตะ เป็นการกล่อมนอนไปในตัวค่ะ

32+2w ดิ้นหมดคืนคะะ