เห่อสุดๆ

32 weekแล้ว อยากเห็นน่าน้องเต็มที่ ตื่นเต้น เห่อมากซักผ้าเตรียมของแล้ว แม่บ้านไหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ

23 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ เห่อตั้งแต่ได้6เดือน ก้ทยอยซื้อของมาให้จนใกล้ครบแล้วคะ

10ตุลาคะ ยังไม่ได้เตรียมซักเรยค่ะคุณแม่ ของก้อยังไม่ครบเท่าไหรคะ

32+1 w ค่ะ กำหนดผ่า 18 ตุลา เตรียมของครบแล้วค่ะ นับถอยหลังทุกวันค่ะ 😊

32w. เหมือนกันค่ะเห่อหนักมากเช่นกันเตรียมของครบพร้อมหิ้วแล้ว 😍😍

ขอโทษนะคะแม่บ้านนี้ก็32วีค ทำไมคลอด4พ.ยค่ะ แม่ งงหนักมากกกก

5y ago

เนอะแม่ แอบงง 😂😂

32วีคค่ะ กำหนด31ตุลา ยังไม่ได้ซักเตรียมเลยช่วงนี้ฝนตกทุกวัน

5ตุลาคะ เตรียมของครบหมดแล้ว ซักเตรียมเรียบร้อยคะ

35+3 กำหนด 10 ตุลาค่ะ 😊 เตรียมของเรียบร้อยแล้วววว

5y ago

อยากแตกจะแย่แล้วค่ะ😄😄

ตุลา เหมือนกัน ค่ะยังเตรียมของไม่ครบเรยค่ะ

บ้านนี้24ตุลาค่ะ ยังเตรียมของไม่ครบเลย