Asking Something

32 weeks pregnant . First Baby ko Po Ang Dinadala ko. May nalabas Po Kasi na Green Fluid . Ano Po Kaya ibig sabihin at ano pwede gawin ? May chance Po ba na maapektuha so baby? Ano pong side effects Kay baby nun?.😢😢Balik ko Kasi for Check up Sep. 4 papo. Salamat sa Sasagot ☺️☺️

1 Reply

green discharge may not be normal and can be a sign of infection..lalo na po if may other symptoms like itch, burning sensation, masakit pag ihi or foul odor..mas mabuti po if you let your OB know right away para po malaman ang cause and what can be done kahit po sa 4 pa dapat ang check up niyo