Tanong lang po..

32 weeks npo ako.. normal po ba na naninigas yung tiyan ? tas yung movement ni baby hndi na gnun kalikot pero nrrmdaman ko pdin nmn bwat galaw nya di lang tulad ng mga nsa 28 weeks up na sobra alon ng tiyan ko... pasagot nmn po thanks ?

1 Reply

32 weeks na din ako,same din yung naramdaman ko hindi na sya ganun kalikot di tulad nung nasa 28-30 weeks sya. May times din na naninigas tyan ko. Siguro dahil wala na sya masyadong space kaya di na makapaglaro sa loob😅

5y ago

Hahaha oo nga eh,medyo kabado na ko😂

Related Articles